Tour Team Building Gala Diner Tại Hội An 2 Ngày 1 Đêm Cho Công Ty

Thông tin Sự kiện

Tour team building kết hợp gala diner tại Hội An 2 ngày 1 đêm đang được nhiều đơn vị tổ chức doanh nghiệp, công ty tại Đà Nẵng, Quảng Nam... quan tâm với mong muốn đưa những trò chơi hoạt động team building nhằm kết nối các nhân sự gần hơn, nâng cao sức khỏe, cũng như truyền thông điệp của BGĐ qua các trò chơi được D2 Events xây dựng. Ngoài ra quý khách trải nghiệm thêm một đêm gala diner mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình bùng cháy với những vũ điệu mùa hè. Thông qua đó tri ân cán bộ xuất sắc nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao hiệu suất làm việc của các phòng ban.

Đến với D2 Events đơn vị sự kiện chuyên tổ chức tour team building 2 ngày 1 đêm tại Hội An, đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời với chương trình tour team building 2 ngày 1 đêm tại Hội An với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm đơn vị tổ chức team building D2 Events: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/to-chuc-teambuilding

NGÀY 1: TOUR TEAM BUILDING HỘI AN 2 NGÀY 1 ĐÊM VỚI KỊCH BẢN TEAM BUILDING VÔ CÙNG HẤP DẪN

kịch bản tour team building hội an 2 ngày 1 đêm 

11h00: Đón khách nhân sự của công ty D2 Events bắt đầu khởi hành đi Hội An và bắt đầu hành trình tour team building 2 ngày 1 đêm tại Hội An với hệ thống khách sạn chuẩn 4 sao như: Mường Thanh luxyry, resort Hội An...vv Được D2 Events đưa vào dịch vụ phục vụ đoàn chỉn chu nhất.

15h00: Sau khi đoàn làm xong thủ tục checkin và nhận phòng, quý khách di chuyển ra bãi biển bắt đầu chương trình team building Hội An đầy sôi động. Với kịch bản chương trình độc đáo, nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn, D2 Events đảm bảo mang đến cho quý khách một chương trình team building thú vị, sôi động diễn ra trong thời gian 2 giờ với kịch bản được làm việc chi tiết các hạng mục với các thành viên liên quan trong công ty quý khách.
Có thể xem kịch bản chi tiết chương trình tour team building gala diner tại Hội An như sau: 

 

 

Sau chương trình gala quý khách có thể tự do tham quan Hội An về đêm, du khách sẽ được xem Hát Bài Chòi - nét văn hóa nghệ thuật độc đáo "truyền thống" ở Hội An. Lắng nghe những câu hát, câu hò giản dị mộc mạc và đầy hài hước là những kỷ niệm bạn chẳng thể nào quên. Đến nơi quý khách được tự do tham quan phố cổ Hội An về đêm với dãy phố đèn lồng lung linh sắc màu và các công trình kiến trúc độc đáo của Hội An lúc về đêm.

Những ngày này tới với Hội An, du khách còn được hòa mình vào các trò chơi dân gian, đánh bài chòi, hò khoan, hò giã gạo, thi đấu cờ tường và được nhiều người ưa thích hơn cả là thả hoa đăng. Hoa đăng mang theo những tâm tình, những phiền muộn của con người trôi theo dòng nước chảy.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 2: TOUR TEAM BUILDING KẾT HỢP GALA DINER TẠI HỘI AN 2 NGÀY 1 ĐÊM.

tour team gala diner 2 ngày 1 đêm tại hội an

7h00: Đoàn ăn sáng buffet tại nhà hàng, sau đó quý khách có thể tự do sử dụng các dịch vụ tại khách sạn 4 sao như: gym, hồ bơi... tham quan khách sạn.

11h00: Trả khách tại Đà Nẵng. Kết thúc chương trình tour Team Building kết hợp gala diner Hội An 2 ngày 1 đêm. 

TẠI SAO CHỌN D2 EVENTS ĐƠN VỊ CHUYÊN TỔ CHỨC  TEAM BUILDING 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI HỘI AN

d2 events tổ chức team building hội an 2 ngày 1 đêm

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2 Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên tại Hội An, là đơn vị đi đầu trong cung cấp các gói tour team building kết hợp nghỉ dưỡng chất lượng tại Hội An. Nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách, D2 Events luôn làm việc hết mình với phương châm đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, luôn đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp để hiểu và nắm rõ mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm D2 Events lên những kịch bản tour team building kết hợp nghỉ dưỡng với mức giá hợp lí và chương trình độc đáo. 

Qúy khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của D2 Events tại Đà Nẵng: 02 Thanh Lương 4, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Hoặc gọi ngay Hotline: 096 5868 568 – 0867 078 568 để được tư vấn tổ chức chương trình tour team building 2 ngày 1 đêm tại Hội An tận tình nhất.