Cung cấp PG

Ngày nay, chúng ta thường được thấy các PG xuất hiện ngày càng nhiều tại các triển lãm, hội chợ và việc sử dụng PG cho các hoạt động quảng cáo như roadshow hay khai trương cửa hàng đã được chứng minh rằng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong giới thiệu sản phầm hay quảng bá thương hiệu cuả công ty. Với lý do đó chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín D2Media sẽ là nguồn cung cấp PG chất lượng với có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các chương trình sự kiện lớn nhỏ tại Đà Nẵng.

NHIỆM VỤ CỦA CÁC PG LÀM GÌ SỰ KIỆN CỦA DOANH NGHIỆP

Ngoài khả năng thu hút khách hàng bởi ngoại hình chuẩn thì các PG cũng có thể được thuê để thực hiện các nhiệm vụ khác như thu thập các dữ liệu khách hàng, giới thiệu và bán hàng, phát mẫu thử sản phẩm,…  Những chương trình sự kiện có thể áp dụng PG để quảng cáo có thể được tổ chức thường xuyên tại trung tâm mua sắm, hội chợ thương mại, triển lãm hoặc trên những tuyến đường nhộn nhịp của thành phố.

Những PG của công ty D2Media có thể mặc những trang phục phù hợp với chủ đề của chương trình khuyến mãi hay phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Tùy vào mục đích cũng như việc phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà trang phục của PG có thể là đồ công sở lịch sự, kín đáo hoặc những trang phục gợi cảm, ấn tượng hay trang phục truyền thống. Với sự chọn lọc và luôn được đào tạo bài bản để trở thành một PG thật chuyên nghiệp đối với thị trường D2Media sẽ là một đơn vị đáng tin cậy để bạn tin tưởng. Với các dịch vụ cung cấp PG đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như

  • Cung cấp cho thuê PG triển lãm, hội chợ
  • Cung cấp cho thuê PG phát tờ rơi
  • Cung cấpcho thuê PG giới thiệu sản phẩm
  • Cung cấp cho thuê PG hội thảo, hội nghị
  • Cung cấpcho thuê PG cắt băng khánh thành
  • Cung cấp cho thuê PG roadshow

Nếu bạn muốn chúng tôi cung cấp những PG cho chương trình quảng cáo, sự kiện hay chiến lược quảng bá sản phẩm đến khách hàng thì còn hãy liên hệ với D2Media đơn vị cho thuê nhân sự sự kiện tại Đà Nẵng uy tín số lượng lớn qua số điện thoại: 096. 58. 68. 568. Chúng tôi sẵn sàng lằng nghe những mong muốn và yêu cầu của bạn và sẽ giúp bạn tạo nên một chương trình sự kiện thật ấn tượng để đạt được mục đích của doanh nghiệp.

;