Tổ Chức The Amazing Race Tại Đà Nẵng Cho Học Sinh Trường Quốc Tế

Thông tin Sự kiện

The Amazing Race tại Đà Nẵng cho học sinh trường quốc tế, trung tâm giáo dục...vv là một chương trình hay nhằm quảng bá hình ảnh trường, tuyển sinh, kết hợp giữa tư duy trí tuệ, vận động và chiến thuật chơi giữa các đội . Không đơn thuần chỉ là game show, mà với các trường học quốc tế đây là cơ hội để các trường quảng bá thương hiệu, hình ảnh trường, khuôn viên trường và giới thiệu về hệ thống giáo dục, giúp chương trình tuyển sinh thêm đặc sắc. Còn đối với các bậc phụ huynh, đây là cơ hội để phụ huynh nhìn nhận tổng quát về ngôi trường mình dự định cho con theo học.  

Chính vì lý do này, công ty sự kiện Đà Nẵng D2 Events ngày càng chú trong đầu tư vào các kịch bản dành riêng cho the amazing race. Đặc biệt là sự ra đời của kịch bản the amazing race chuyên cho các trường quốc tế.

KỊCH BẢN TỔ CHỨC THE AMAZING RACE TẠI ĐÀ NẴNG CHO HỌC SINH.

kịch bản tổ chức the amazing race cho học sinh

1. CHỦ ĐỂ " CÔNG CHIẾM THÀNH"

Để chiếm thành công một thành thì một người không thể làm được, vậy nên mục đích của concept này nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các người chơi trong cùng 1 team với nhau. Tất cả chỉ thành công khi mọi người đồng sức đồng lòng chinh phục thử thách. Vận dụng giữa tư duy cá nhân, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên với nhau đó chính là chìa khóa của thành công. 

 

Trạm

Tên game

Nội dung

Ghi chú

Sân khấu

Chia đội

-       Mỗi đội sẽ được phát một bảng tên đội, áo picth.

-       Trong thời gian 5 phút, các đội sẽ cùng nhau tìm ra người đội trưởng.

Số lượng đội: 20

Trạm 1: Thành Thăng Long

Đưa nước về nguồn

-       Tùy vào số lượng tham dự, BTC sẽ chuẩn bị cho mỗi đội 9 máng nhựa đựng nước.

-       Nhiệm vụ của các thành viên là gắn kết lại với nhau, tạo thành một mương nước dài đưa về đích. Tại điểm đích, BTC chuẩn bị sẵn 1 chiếc xô, bên trong có đựng 1 trái banh.

-       Nhiệm vụ của người chơi còn lại là lấy nước từ biển vào, sau đó đổ theo máng nước của đồng đội đã làm sẵn để nâng mực nước trong xô lên. Đội nào đưa được trái bóng trong xô ra trước là đội chiến thắng.

-       Đội nào xong thì nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Trạm 2: Thành cổ Quảng Trị

Mảnh ghép hoàn hảo

-       Mỗi đội được phát một phong bì trong đó chưa một mật thư được cắt nhỏ thành nhiều mảnh.

-       Các thành viên trong đội kết hợp với nhau để hoàn thành mật thư và trả lời câu hỏi được ban tổ chức đặt ra trong mật thư.

-       Đội nào giải xong thì nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Trạm 3: Thành Hoa Lư

Đưa đồng đội về nhà

-       Các thành viên xếp thành một hàng dọc, mọi người được cột vào nhau bằng 1 sợi dây dài buộc tay. Tất cả các thành viên đeo bị bịt mặt chỉ có đội trưởng đứng đầu mở mắt.

-       Nhiệm vụ của cả đội chơi là sẽ di chuyển lần lượt qua các chướng ngại vật của chương trình để về với điểm có lá cờ của đội mình. Trong suốt chặng đường, nếu người chơi nào trong đội bị té ngã hoặc đụng các chướng ngại vật thì cả đội phải quay về điểm bắt đầu lại. Đội nào về đích đầu tiên là đội chiến thắng.

-       Đội nào xong thì nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Trạm 4: Thành nhà Hồ

Xây tháp

-       Ban tổ chức sẽ cung cấp sẵn giấy màu (hoặc giấy báo) với số lượng như nhau giữa các đội chơi.

-       Nhiệm vụ của các thành viên trong một đội là trong vòng 10p với các tờ giấy màu (hoặc báo) cho trước, dựng được một tòa thành cao nhất và trong vòng 5s không bị đổ là đội chiến thắng.

-       Đội nào giải xong thì nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Trạm 5: Kinh thành Huế

Truyển tin

-       Ban tổ chức sẽ cung cấp một mật thư chứa bản tin ngắn, một đội viên có nhiệm vụ học thuộc bản tin và di chuyển qua chướng ngại vật của ban tổ chức để truyền lại thông tin cho các thành viên còn lại trong đội. Đội viên có thể học thuộc 1 lần hoặc nhiều lần.

-       Nhiệm vụ của các thành viên còn lại trong đội là hoàn thành thu thập bản tin từ giao liên và đưa ra đáp án cho ban tổ chức.

-       Đội nào giải xong thì nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Điểm tập kết cuối cùng

 

-       Sau khi các đội hoàn thành hết 5 trạm và dành đủ 5 mảnh ghép, nhận được bản đồ hoàn chỉnh thì sẽ nhận được mật thư cuối cùng để tìm về đúng điểm tập kết cuối cùng.

-       Đội đến đầu tiên cắm lá cờ tiên phong của đội lên cột vinh quang là đội chiến thắng trong hành trình công thành chiến.

 

 

 

2. CHỦ ĐỀ:" TRUY TÌM KHO BÁU": Kích thích khả năng tư duy và đưa ra quyết định là mục tiêu chính của kich bản the amazing race truy tìm kho báu. Bản đồ đơn giản, trò chơi tuy duy, tăng cường sự vận động của các bé là cách để các bé phát triển toàn diện. Với sự hóa thân vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu giúp các bé hứng khởi hơn và tăng cường khả năng hợp tác với các thành viên trong cùng một đội.

 

Trạm

Tên game

Nội dung

Ghi chú

Sân khấu

Chia đội

-       Mỗi đội sẽ được phát một bảng tên đội, áo picth.

-       Trong thời gian 5 phút, các đội sẽ cùng nhau tìm ra người đội trưởng.

 

Trạm 1: xứ sở thần tiên

Đoán hình ảnh

-       Ban tổ chức sẽ cung cấp các chủ đề khác nhau với các hình ảnh minh họa.

-       Mỗi đội sẽ cử ra một thành viên lên bốc thăm chủ đề và thành viên đó sẽ diễn tả bằng lời nói và hành động sao cho các thành viên còn lại trong đội mình hiểu và đưa ra đáp án đúng. Thành viên diễn tả có thể bằng lời nói nhưng không được nói thẳng đáp án.

-       Đội nào trả lời đúng 5 đáp án thì chiến thắng và nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Trạm 2: người khổng lồ

Dancer nhí

-       Các đội chơi sẽ dán lên đội đối thủ những sticker, giấy dán ban tổ chức cung cấp trước.

-       Nhiệm vụ của tất cả thành viên trong đội là nhảy theo điệu nhạc làm cho tất cả sticker, giấy dán rơi hết xuống.

-       Đội nào hoàn thành xong sẽ nhận được gợi ý để di chuyển về trạm tiếp theo.

 

Trạm 3: siêu anh hùng

Bí mật ô số

-       BTC sẽ cung cấp 1 tấm bản đồ trải dưới đất. Mỗi đội sẽ được cấp 1 mật thư.

-       Nhiệm vụ của các đội chơi là giải được mật thư của đội mình để tìm được dãy số đúng. Sau khi được công nhận đáp án đúng thì các đội phải cầm tay nhau lần lượt di chuyển theo thứ tự các con số của đội mình. Lưu ý, trong suốt thời gian di chuyển, mọi người phải nắm chặt tay nhau

-       Đội nào hoàn thành thử thách đầu tiên là đội chiến thắng và nhận mật thư di chuyển đến trạm tiếp theo.

 

Trạm 4: chiến binh vĩ đại

Bóng né

-       Tại trạm này, hai đội phải đối kháng với nhau trong trò bóng né.

-       Tất cả thành viên còn lại trong đội sẽ di chuyển sao cho bóng không chạm vào người mình, nếu bị bóng chạm vào sẽ bị loại. Nếu chụp được bóng vào tay mà không làm rơi thì không sao.

-       Thành viên hai bên sẽ ném bóng liên tục để loại đối thủ, người còn lại cuối cùng của đội nào đội đó sẽ chiến thắng.

-       Đội chiến thắng và nhận mật thư di chuyển đến trạm tiếp theo trước 5p so với đội thua cuộc.

 

Trạm 5: vùng đất hoan vu

Vượt chướng ngại vật

-       Mỗi đội cử ra 2 thành viên tham gia. Một bức tường nhện được đặt ra.

-       Nhiệm vụ của mỗi đội là đưa các thành viên của đội mình vượt qua tường nhện một cách nhanh nhất.

-       Trong quá trình vượt qua tường nhện, thân người chơi không được chạm vào dây mà BTC đã giăng ra. Nếu chạm vào phải bắt đầu lại từ đầu.

-       Lần lượt các thành viên vượt qua tường nhện, đội nào hoàn thành xong sẽ nhận được gợi ý cho trạm tiếp theo.

 

Tập kết

 

-       Sau khi các dội hoàn thành hết 5 trạm và dành đủ 5 mảnh ghép, nhận được bản đồ hoàn chỉnh thì sẽ nhận được mật thư cuối cùng để tìm nơi kho báu đang được cất giữ và mang về điểm tập kết cuối cùng.

-       Đội nào mang được kho báu về đúng điểm tập kết cuối cùng là đội chiến thắng.

 

 

3. CHỦ ĐỂ "BÍ MẬT TAM GIÁC"

Bí mật sẽ được giải mã chứ? Các bé sẽ cùng nhau vượt qua thử thách ban tổ chức mang lại, cùng nhau đi đến những vùng đất lạ, cùng nhau giải mã bí ẩn của cuộc đua. Tinh thần đồng đội là thứ mà bất kì ai cũng phải có, muốn đi xa đến tận cùng thành công thì phải đi cùng nhau. Trên con đường nắm giữ bí mật cuối cùng, đã là đồng đội thì không được bỏ lại nhau. Đây cũng chính là mục đích chính của concept này.

 

Trạm

Tên game

Nội dung

Ghi chú

Tập kết

 

-       Mỗi đội sẽ được phát một bảng tên đội, áo picth.

-       Trong thời gian 5 phút, các đội sẽ cùng nhau tìm ra người đội trưởng.

 

Trạm 1:

Vượt qua thử thách

-       Ban tổ chức sẽ cung cấp cho đội chơi một thanh tre được quấn sẵn 10 vòng dây màu khác nhau.

-       Nhiệm vụ của tất cả thành viên là cùng nhau gỡ rối tất cả các dây.

-       Sau đó đem thanh tre và dây màu đã gỡ ra giao cho ban tổ chức, đội nào hoàn thành xong sẽ nhận được gợi ý cho trạm tiếp theo và nhận gợi ý để giải câu đố cuối cùng bí mật tam giác vàng.

 

Trạm 2:

Trạm tàu hỏa

-       Ban tổ chức sẽ cung cấp một chiếc vòng, các đội viên sẽ được chia đến các vị trí khác nhau theo từng số.

-       Người đội trưởng sẽ cầm vòng và di chuyển đến vị trí thành viên đội mình và mang theo đôi viên của mình vào vòng và di chuyển đến thành viên tiếp theo. Yêu cầu di chuyển theo đúng số thứ tự từ 1 đến cuối cùng.

-       Đón được thành viên mang số cuối cùng, cả đội di chuyển về đích và đội nào xong sẽ nhận được gợi ý trạm tiếp theo nhận gợi ý để giải câu đố cuối cùng bí mật tam giác vàng.

 

Trạm 3:

Hầm đặc công

-       Mỗi đội xếp thành 1 hàng dọc đứng tại điểm xuất phát. Mỗi thành viên từng đội lần lượt vượt qua các chướng ngại vật trong hầm đặc công. Khi thành viên một vượt qua thì thành viên 2 mới xuất phát.

-       Nếu người chơi để bất cứ bộ phận nào chạm vào chướng ngại vật thì ngay lập tức phải đi lại từ đầu. Thành viên cuối cùng của đội nào về đích trước thì là đội chiến thắng

-       Sau khi xong thử thách đội sẽ nhận điểm trạm tiếp theo và nhận gợi ý để giải câu đố cuối cùng bí mật tam giác vàng.

 

Trạm 4:

Ô số bí mật

-       BTC sẽ cung cấp 1 tấm bản đồ trải dưới đất. Mỗi đội sẽ được cấp 1 mật thư

-       Nhiệm vụ của các đội chơi là giải được mật thư của đội mình để tìm được dãy số đúng. Sau khi được công nhận đáp án đúng thì các đội phải cầm tay nhau lần lượt di chuyển theo thứ tự các con số của đội mình. Lưu ý, trong suốt thời gian di chuyển, mọi người phải nắm chặt tay nhau

-       Đội hoàn thành thử sẽ nhận điểm trạm tiếp theo và nhận gợi ý để giải câu đố cuối cùng bí mật tam giác vàng.

 

Trạm 5:

Phép tính tư duy

-       Trong khu vực trạm 5, ban tổ chức giấu rất nhiều con số và phép tính.

-       Nhiệm vụ của các đội viên là trong 5p tìm ra các số và phép tính, sau đó mang ra bảng tính được ban tổ chức đặt trước trạm 5.

-       Với các con số và dấu đã tìm được các thành viên cùng nhau ghép thành phép toán sau cho trở về đáp án ban tổ chức quy định.

-       Sau khi hoàn thành đúng được công nhận từ ban tổ chức thì sẽ nhận mật thư cho trạm tiếp theo và nhận gợi ý để giải câu đố cuối cùng bí mật tam giác vàng

 

Tập kết

 

-       Tại điểm cuối cùng của cuộc đua, các đội đã có gợi ý của ban tổ chức về bí mật tam giác vàng.

-       Đội nào giải ra chính xác và nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

 


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC THE AMAZING TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP D2 EVENTS 

đơn vị tổ chức the amazing race cho học sinh

D2 Events công ty CP tổ chức sự kiện Uy Tín tại Đà Nẵng chuyên tổ chức các chương trình the amazing race Đà Nẵng, miền Trung. Nếu quý khách phân vân cần tư vấn hỗ trợ báo giá, cũng như lên kịch bản chỉn chu nhất cho đơn vị mình theo yêu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ đến D2 Events để được tư vấn tổ chức the amazing race Đà Nẵng tận tình hơn

CÔNG TY CỔ PHẨN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG D2 EVENTS

Địa chỉ: 02 Thanh Lương 04, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Mail: sales@d2events.com

Điện thoại: 096 58 68 568 - 0905 018 368

Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/to-chuc-teambuilding