Quy Trình Tổ Chức Roadshow Tại Đà Nẵng |Sự Kiện Đà Nẵng D2 Events

Tổ chức road show là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu được sử nhiều tại các doanh nghiệp hiện nay. Đối với sản phẩm của doanh nghiệp, phương thức truyền thông bằng roadshow tại Đà Nẵng rất hiệu quả vì nó tạo được hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và tăng độ ghi nhớ đối với khách hàng. Hơn thế nữa tổ chức road show còn thích hợp cho các nhãn hiệu cần sự trở lại mạnh mẽ trên thị trường sau thời gian lắng xuống. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với công chúng thông trang phục, màu sắc thương hiệu từ đó tăng khả năng mua hàng.

Làm sao để một chương trình road show diễn ra ấn tượng, làm khách hàng nhớ tới thương hiệu mình ngay? Liên hệ ngay đến công ty sự kiện Đà Nẵng D2 Events chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp toàn diện để tạo nên một chương trình road show thành công.

QUY TRÌNH TỔ CHỨC ROAD SHOW TẠI ĐÀ NẴNG | CÔNG TY SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG D2 EVENTS

quy trình chạy road show tại đà nẵng

Road show là hình thức tổ chức sự kiện có tính nhận diện cao, phù hợp với mục đích ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng lễ hội,… D2 Events sẽ cung cấp cho quý khách quy trình hoàn chỉnh để chương trình roadshow thành công.

1. Xác định mục tiêu và ý tưởng.

Việc xác định mục tiêu và ý tưởng cho chương trình roadshow sẽ giúp chương trình được diễn ra chuyên nghiệp và mạch lạc. Quý khách cần xác định được đối tượng mà mình đang hướng đến là ai, họ có những đặc điểm nào từ đó sẽ giúp quý khách lên kế hoạch chương trình phù hợp với sản phẩm của mình.

2. Lựa chọn phương tiện roadshow.

Quý khách đã định vị được khách hàng của mình và việc lựa chọn phương tiện di chuyển trong chương trình là hết sức quan trọng. Với chương trình roadshow thì có thể sử dụng xe đạp, xe máy, xe ô tô,.. điều này tùy thuộc vào khả năng tài chính và mục tiêu của doanh nghiệp hướng đến.

Sau khi lựa chọn được phương tiện thích hợp, quý khách cần xác định màu sắc thương hiệu mình hướng đến là gì? Điều này rất quan trọng trong vấn đề nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Lên ý tưởng market thiết kế, thông tin cần tuyền thông đến công chúng là điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý để có một chiến dịch quảng cáo roadshow hiệu quả.

Quý khách đã hình thành được cách thức truyền thông cho road show rồi và giờ là việc lựa chọn lộ trình di chuyển, xác định thời gian cho từng tuyến đường. Quý khách nên lựa chọn các cung đường vừa tiếp cận được nhiều người, vừa thuận tiện cho phương tiện di chuyển.

3. Xin phép tổ chức roadshow.

Hoạt động roadshow được diễn ra tại các tuyến phố đông đúc người qua lại nhằm thu hút sụ chú ý của người đi đường, vậy nên cần có sự đồng ý của cơ quan chức năng. Sau khi hoành thành tất cả thủ tục hồ sơ gửi đến Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch để xin cấp phép thực hiện quảng cáo. Việc xin phép này cần được thực hiện trước 10 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, vậy nên quý khách cần cân nhắc và lựa chọn thời gian chính xác để chương trình roadshow diễn ra thành công.

4. Công tác chuẩn bị và thi công cho chương trình road show.

Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục và hồ sơ, quý khách cần lập check list các công việc cần chuẩn bị cho chương trình road show bao gồm: phương tiên di chuyển, PG/PB, trang phục,… Quan trọng nhất là công tác decor cho xe sao cho vừa đẹp mắt, vừa thuận tiện di chuyển và sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Có thể nói để tạo hiệu ứng là truyền thông cho chương trình tổ chức khai trương tại Đà Nẵng thì chạy roadshow là combo sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm nâng cao khả năng nhận thức thương hiệu, lợi thế cạnh tranh tại Đà Nẵng, miền Trung.

ĐƠN VỊ CHUYÊN TỔ CHỨC ROAD SHOW CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG D2 EVENTS.

đơn vị tổ chức roadshow tại đà nẵng

Quý khách hàng chắc hẳn cảm thấy bối rối và lo lắng vì có quá nhiều thứ cần chuẩn bị để có riêng cho doanh nghiệp mình một chương trình road show ấn tượng và gây được tiếng vang trong công chúng. Hãy để công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp giúp quý khách giải quyết tất cả mọi chuyện. Bởi D2 Events là đơn vị chuyên tổ chức chương trình road show cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự D2 Events chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm từ khâu thiết kế cho đến thi công đảm bảo mang đến cho quý khách chương trình road show thành công.

Kịch bản chương trình road show luôn được D2 Events đổi mới thường xuyên để đảm bảo sự khác biệt và đưa đến quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Và quý khách không cần lo lắng về giá, đến với D2 Events chúng tôi mang đến chi phí trọn gói cạnh tranh nhất thị trường và đưa ra các phương án tiết kiệm nhất cho quý khách.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG D2 EVENTS

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 108 368096 58 68 568

Web: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/to-chuc-roadshow

Mail: sales@d2events.com

Fanpage: https://www.facebook.com/roadshowDaNang.tochucroadshowtaiDaNang.D2Events.