Dịch Vụ Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Cho DINCO Đà Nẵng D2Media

Dịch Vụ Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Cho DINCO Đà Nẵng được tổ chức bởi công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín D2 Events. Xác định được ngày quốc tế thiếu nhingày quan trọng cho con em CBCNV. Ban giám đốc và công đoàn công ty đã yêu cầu lên kịch bản tổ chức tiệc thiếu nhi 1/6 nhằm để thực hiện tuyên dương những con em cán bộ công nhân viên đạt nhiều giải thành phố trong năm học vừa qua. Đây cũng là thời điểm các bậc phụ huynh tạo một môi trường các con tự hào về công việc ba mẹ mình. 

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TẠI ĐÀ NẴNG D2 EVENTS CHUYÊN TỔ CHỨC THỰC HIỆN

tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi tại đà nẵng d2media tổ chức dinco

Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Đà Nẵng DinCo

Số lượng : hơn 200 khách

Ngày thực hiện: 30/5/2018

Chương trình lễ hội tổ chức thiếu nhi 1/6 tại Đà Nẵng của D2 Events vô cùng hấp dẫn và vui nhộn, với sân chơi trong sự kiện này, các con được thỏa thích vui chơi với những hình ngộm dể thương từ chú hề bong bóng nhà D2 Events. Chú mascot Pikachu vô cùng đáng yêu luôn đồng hành với các bé trong chương trình. Và hơn thế nữa những trò chơi kết nối được D2 Events lên kịch bản như: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, vẽ tranh...vv. Giúp các bé vui cười thỏa thích cùng gia đình mình trong ngày tết thiếu nhi này.

tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi tại đà nẵng d2media tổ chức

D2 Events xin gửi lời cảm ơn ban giám đốc, công đoàn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức ngày quốc tết thiếu  nhi 1/6 tại Đà Nẵng D2 Events. Chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn đã lựa chọn D2 Events để đội ngũ phục vụ có cơ hội phục vụ quý khách tốt như kịch bản vừa qua.

Nếu quý khách có yêu cầu về tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín, đừng ngần ngại gọi ngay đến công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín D2 Events để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết về kịch bản một cách chỉnh chu và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG UY TÍN D2 EVENTS

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 096 5868 568/ 0236 3787 379 

Mail: sales@d2events.com

Nên đọc thêm: Cách Lên Kế Hoạch Tổ Chức Ngày 1-6 Quốc Tế Thiếu Nhi Tại Đà Nẵng