Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khởi Công, Động Thổ tại Đà Nẵng|D2Media

Thông tin Sự kiện

Lễ khởi công hay còn gọi lễ động thổ là lễ để bắt đầu xây dựng một công trình nào đó. Lễ này còn có ý nghĩa là tổ chức để kính báo với các thần linh để cầu sự phù trợ, che chở của thần linh. Và nó cũng mang ý nghĩa thông báo rộng rãi đến với mọi người về việc bắt đầu xây dựng công trình. Khi xã hội ngày càng phát triển, con người luôn tìm mọi cách để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Thì lễ khởi công cũng được chú trọng hơn rất nhiều, đầu xuôi thì đuôi lọt nên chính vì thế nên doanh nghiệp nào cũng đặc biển quan tâm và cẩn trọng nhất.

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ tại Đà Nẵng” của D2 Events sẽ giúp công ty của quý khách có một buổi lễ động thổ thành công nhất. Hãy liên hệ ngay đến công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp qua số 096.58.68.568 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ TẠI ĐÀ NẴNG D2 EVENTS

 

dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ tại đà nẵng

 

 Buổi lễ khởi công, động thổ thường được chuẩn bị và trang trí với tông màu đỏ truyền thống nhằm mang lại sự may mắn. Đây là buổi lễ thường được diễn ra ngoài trời, vì vậy yếu tố thời tiết rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều suốt buổi lễ. Cũng chính vì vậy mà việc chuẩn bị kĩ các vật dụng như bạt ngoài trời là việc cần thiết để tránh những trường hợp không đáng có diễn ra. Góp phần làm cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Đến với D2 Events tổ chức sự kiện lễ khởi công tại Đà Nẵng, quý khách sẽ được cung cấp những kịch bản hay có sẵn sẽ  giúp cho buổi lễ diễn ra đúng trình tự và giảm những thiếu sót không cần thiết. Các vấn đề như hệ thống âm thanh, đặc biệt trong những buổi lễ khởi công đông thổ lớn thì âm thanh càng không thể thiếu và để xẩy ra trường hợp không mong muốn. Một dàn hệ thống âm thanh tốt thì D2 Events sẽ giúp cho bài phát biểu trau chuốt to rõ ràng hơn.

Đặc biệt là về nhân sự phục vụ buổi lễ cũng là một khâu mà quý khách hàng đáng lưu ý. D2 Events với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ đến sự thành công của buổi lễ. D2 Events là một đơn vị tổ chức sự kiện trẻ tại Đà Nẵng, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức lễ động thổ lễ khởi công và nhiều sự kiện khác. Chúng tôi chuyên cung cấp và tổ chức các sự kiện như:

- Tổ chức lễ khởi công động thổ cho các nhà máy hay tổ chức khởi công các công trình cầu đường , động thổ nhà ở hoặc khu dân cư, khu công nghiệp....

- D2 Events còn cung cung cấp các ý tưởng cũng như quy trình, dàn dựng và thiết kế cho buổi lễ  khởi công động thổ

- Chúng tôi lên kế họach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và chu đáo hoàn hảo nhất, đảm bảo cho buổi lễ diễn ra đúng trình tự và thời gian. Hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh không đáng có.

- Bên cạnh đó, D2 Events còn cho thuê các thiết bị tổ chức lễ  khởi công động thổ. Cung cấp nhân sự tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp.

D2 EVENTS QUY TRÌNH CHO MỘT LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ THÀNH CÔNG

 

D2media quy trình cho một lễ khởi công động thổ thành công

 

Để một lễ khởi công, lễ động thổ diễn ra suôn sẻ thì quý khách phải lên một quy trình rõ ràng và có trình tự nhất thiết. Để đảm bảo cho chương trình diễn ra đúng với quy trình khộng bị đảo lộn thì mới thành công. Trước tiên phải kiểm tra điều kiện khởi công theo đúng với các trình tự của Luật xây dựng, làm thông báo “Lệnh khởi công”. Tiếp theo đó là bắt đầu chuẩn bị các công việc cho lễ khởi công như: 

- Bản thiết kế các hạng mục như sân khấu, băng rôn, banner, standy, thẻ dành cho BTC.

 - Lên danh sách những khách mời và phân phó cụ thể những người phụ trách mời khách trong buổi lễ.

- Kiểm tra vệ sinh dọn dẹp tất cả mặt bằng kể cả xung quanh. Chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết để sử dụng trong buổi lễ như hộc cát, xẻng, bao tay hay mũ bảo hộ.

Quý khách cũng cần chú ý thực hiện các việc suốt cả quá trình như: Dẫn chương trình, thông báo mục đích của lễ khởi công cũng như giới thiệu các thành phần tham gia buổi lễ. Giới thiệu đại diện chủ đầu tư, khách tham gia buổi lễ… Khi kết thúc buổi lễ cũng cần phân chia nhân viên mời nước, tặng quà lưu niệm để buổi lễ kết thúc trọn vẹn nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu tổ chức một buổi lễ khởi công, động thổ thì đừng quên liên hệ đến D2 Events, để có một buổi lễ thành công nhé!!

Có thể bạn quan tâm: Cách thức tổ chức trang trí sự kiện Giáng Sinh Noel đẹp