Chương Trình Tổ Chức Team Building Sắc Màu 2019 Tại Đà Nẵng Hay

Thông tin Sự kiện

Hiện nay nhu cầu tổ chức team building của các đoàn thể, công ty, doanh nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng trên khắp cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng. Đây là hình thức vui chơi giải trí, xây dựng tinh thần đồng đội, gắn kết các thành viên trong công ty một các hiệu quả sau những thời gian làm việc vất vả và căng thẳng.

Hiện tại đã và đang có rất nhiều đơn vị chuyên đăng cai, tổ chức các hoạt động team trên địa bàn thành phố với đa dạng các loại hình tổ chức cũng như nội dung các trò chơi tham gia. Với sự đa dạng ấy, khách hàng hầu như rất khó trong việc chọn cho mình một chương trình hợp lí, hiểu được vấn đề ấy D2 Events tổ chức team building ở tại Đà Nẵng đã và đang cung cấp rất nhiều kịch bản chương trình khác nhau giành cho nhiều đối tượng khách hàng, nổi bật trong đó là “chương trình building sắc màu 2019” đang là hot trend trong năm, được nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: 0236.3.787.379 – 096.58.68.568.

NỘI DUNG KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TEAM BUILDING SẮC MÀU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG.

   
nội dung kịch bản chương trình team building sắc màu 2019 tại Đà Nẵng

PHẦN 1: KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILIDNG TẠI ĐÀ NẴNG

 

Đây là phần mở đầu của các hoạt động team, giúp các thành viên làm nóng cơ thể cũng như sắp xếp lựa chọn đội hình tham gia trò chơi.

1. Tập trung đội hình.

Thời gian: 5 phút.

Nội dung: MC hoạt náo, tập trung toàn bộ thành viên cùng tham gia một số bài nhảy vui nhộn, tạo tinh thần thoải mái ban đầu.

2. Khởi Động.

Thời gian: 5 phút.

Nội dung: MC hướng dẫn các thành viên tham gia một số bài khởi động của chương trình Teambuilding.

3. Game Tìm Đồng Đội.

Thời gian: 5 phút.

Đạo cụ: Tùy vào số lượng mỗi đoàn, D2Events sẽ sắp xếp số lượng của các đội chơi theo màu áo và màu dây ruy băng đã chuẩn bị sẵn.

Nội dung: Trong vòng 5 phút, các thành viên tham gia chương trình tiến hành chia đội theo hướng dẫn của BTC.

 4. Game Định Vị Thương Hiệu.

Thời gian: 5 phút.

Đạo cụ: BTC chuẩn bị sẵn những vật dụng như cờ, giấy decal thiết kế….

Nội dung: Sau khi chia đội, các thành viên sẽ nhận đồng phục, màu cờ sắc áo. Sau đó cám đội cùng theo luận team work và đưa ra:
-          Tên đội, Đội trưởng, slogan
-          Màu sắc, hình ảnh của đội
-          Bài hát, điệu nhảy độc đáo.

5. Game Bước Nhảy Tình Thân.

Thời gian: 10 phút.

Nội dung: Mỗi đội cử 1 đại diện có nhiệm vụ làm vũ công chính thực hiện các điệu nhảy dưới nền nhạc mà BTC đã chuẩn bị sẵn. Các động tác kỳ quặc hài hước giúp bắt nhịp chương trình dễ dàng hơn.

 PHẦN 2: VƯỢT CHỨNG NGẠI VẬT

Sau phần khởi động làm nóng cơ thể và tinh thần, các đội chơi lần lượt đến với các thử thách mà ban tổ chức D2Events đưa ra, các trò chơi lần lượt theo cấp độ nhẹ đến nặng buộc các team phải phân bổ lực lượng, tính toán thời gian và phân bổ các thành viên tham gia sao cho hợp lí nhất.

1. Game chung Sức Chung Lòng.

Thời gian: 15 phút.

Đạo cụ: Gậy hơi đối kháng, Bóng yoga.

Nội dung: Mỗi đội cử 1 thành viên nữ ôm trái bóng thành công ngồi lên gậy hơi. Nhiệm vụ của những thành viên còn lại đó là chung tay nâng chiếc gậy hơi và băng qua những khó khăn để đến đích. Khi đến đích, người ngồi trên gậy hơi có nhiệm vụ đôi quả bóng thành công vào rổ mà BTC đã để sẵn ở trên. Trong thời gian 15 phút, đội nào đôi bóng vào rổ nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

2.Game Mảnh Ghép Thành Công.

Thời gian: 15 phút.

Đạo cụ:  Hình ảnh dán lên bìa cứng và cắt ra.

Nội dung: D2 Events sẽ đưa những hình ảnh thành công của sự gắn kết đến với tất cả các đội. Tuy nhiên, những hình ảnh này đều đã bị cắt ra thành những mảnh ghép nhỏ. Nhiệm vụ của mỗi đội chơi đó là tất cả các thành viên cùng bàn bạc và lắp ghép hình ảnh đó trở lại một cách hoàn hảo nhất để thấy được vẻ đẹp của bức tranh thành công. Đội chơi nào có thời gian lắp ghép nhanh nhất là đội chiến thắng

PHẦN 3: TĂNG TỐC

1. Game Đồng Tâm Hiệp Lực.

Thời gian: 15 phút.

Đạo cụ: Dây thun thăng bằng, Banh nhựa, Ống nhựa tạo ma trận

Nội dung: Mỗi người chơi trong mỗi đội sẽ cầm vào đầu sợ dây thun, di chuyển lên vị trí đích được đặt chiếc ống cùng trái bóng phía trên. Nhiệm vụ của các thành viên là điều khiển vòng dây chun ở giữa sao cho nó buộc được trái bóng và di chuyển và đặt trái bóng lên đầu mỗi ống nhựa theo số tự tự được đánh trên đầu mỗi ống. Sau thời gian quy định, đội nào di chuyển đến ống cuối cùng sẽ là đội chiến thắng. Bóng bị rớt ở đâu thì đội đó sẽ bắt đầu lại tại đó.

2. Game Cặp Bài Trùng.

Thời gian: 10 phút.

Đạo cụ: Cần câu,Lon bia hoặc lon nước ngọt.

Nội dung: Mỗi đội cử 8 thành viên chia làm 4 cặp chơi. Người thứ nhất cõng người thứ 2 dùng cần câu móc vào lon bia được đặt tại vạch đích. Sau khi lấy được thì mang lon bia trở về, cặp số 2 tiếp tục nhiệm vụ, cứ như vậy lần lượt từng cặp cho đến khi hết số lượng lon đặt ở vạch đích. Trong quá trình di chuyền không được chạm vào những vật cản mà BTC đã sắp xếp sẵn.

PHẦN 4: VỀ ĐÍCH

Trong phần chơi này ban tổ chức D2 Events sẽ cho các team chơi các trò chơi liên hoàn lại với nhau để thành một trò chơi thống nhất, ở phần thi này các thành viên của các đội chơi phải phối  hợp thật ăn ý, nỗ lực hết sức mình để về đích thành công.

1. Game Bước Chân Thần Tốc.

Thời gian: 15 phút.

Đạo cụ: dây thun buộc chân, bong bóng.

Nội dung: Mỗi đội cử ra 5 thành viên trong đó 4 thành viên được bịt mắt và 1 leader. Dùng từng đoạn dây thừng cột vào chân các thành viên bị bịt mắt trong đội liền nhau tạo thành 1 chuỗi mắt xích. Dưới sự hướng dẫn bằng hành động của người leader (không dùng lời nói) 4 người chơi cùng tiến về điểm đích. Tại điểm đích, BTC chuẩn bị sẵn 5 trái bóng bay cùng màu với màu áo đội. Nhiệm vụ của người leader là hướng dẫn 4 người bịt mắt dùng chân đạp bể 5 quả bóng bay. Trong thời gian 15 phút, Đội nào hoành thành hành trình và thử thách của mình trước sẽ bắt đầu game liên hoàn tiếp theo.

2.Game Cầu Thủ Vinh Quang.

Thời gian: 10 phút.

Đạo cụ: Bóng yoga, khung thành.

Nội dung: Các đội chơi cử 1 thành viên nữ mang đôi giày hia khổng lồ. Sau khi người chơi trước hoàn thành phần chơi thì ngay lập tức chạy về phía trái bóng được đặt ở phía trước, phía trước trái bóng có một chiếc khung thành được dựng sẵn. Nhiệm vụ của người chơi cuối cùng này là sút quả bóng vào khung thành. Đội nào sút trúng đầu tiên là đội chiến thắng.

PHẦN 5: TỔNG KẾT, TRAO QUÀ

1. Tổng kết điểm.

Thời gian: 5 phút.

Nội dung: BTC tổng kết điểm của các đội chơi. Trong lúc này, MC cho các thành viên sinh hoạt tập thể và vui chơi tự do.

2. Công bố kết quả và trao thưởng.

Thời gian: 10 phút.

Nội dung: MC công bố điểm và thứ hạng của mỗi đội chơi.

3. Chụp hình lưu niệm.

Thời gian: 15 phút.

Nội dung: Các đội chơi tung áo, tung bột màu chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Trải qua các phần thi khác nhau như: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích đã giúp các team thể hiện được tinh thần đồng đội, gắn kết các thành viên và đặc biệt là đem đến niềm vui, tiếng cười thoải mái sau những giờ làm việc hăng say và căng thẳng.

D2 Events có vài lưu ý nhỏ giành cho các thành viên các đội chơi khi tham gia chương trình tổ chức team building sắc màu 2019 như sau:

  • Các thành viên phải thực sự có sức khỏe tốt.
  • Chọn những bộ trang phục thoải mái cho vận động.
  • Kem chống nắng, mũ,..đề phòng nắng nóng.
  • Vui vẻ, nhiệt tình, hăng hái tham gia các trò chơi cùng team.

ĐƠN VỊ CHUYÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG D2 EVENTS


đơn vị chuyên tổ chức team building trên địa bàn thành phố Đà Nẵng D2Media

D2 Events vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng suốt quá trình tổ chức team building Đà Nẵng gắn kết vì một tập thể lớn mạnh, với bề dày kinh nghiệm và kiến thức tổ chức được trao dồi qua năm tháng, những điểm tổ chức chơi team building tại Đà Nẵng, Huế, Hội An rộng khắp và được khảo sát kĩ càng,  D2 Events tự tin mang lại cho quý đối tác và khách hàng những lựa chọn tốt nhất từ khâu giá cả đến triển khai và tổ chức nhằm mang đến sư hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với D2 Events theo địa chỉ sau để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2 Events

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 096 58 68 568 – 0905.018.368

Website: tochucsukiendanangd2media.com

Xem thêm: Đơn Vị Tổ Chức Team Building Cho Các Công Ty Du Lịch Tại Đà Nẵng