Cho Thuê Màn Hình Led Đà Nẵng Lắp Ráp Nhanh Gía Rẻ D2Media

Để tô điểm cho buổi tiệc thêm sinh động, thì chức năng của các thiết bị phụ trợ như sân khấu, âm thanh, ánh sáng là vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của cả chương trình.

Thông thường ngoài sân khấu, khách hàng thường sử dụng backdrop hoặc màn hình led làm tông nền, làm buổi tiệc thêm sinh động và hấp dẫn người xem, cũng như làm rõ ý nghĩa nội dung của buổi tiệc.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp D2 Events hiện đang là đơn vị cung cấp các thiết bị sự kiện nói chung và màn hình led nói riêng uy tín nhất Đà Nẵng. Hãy liên hệ đến hotline: 096.58.68.568 – 0905.018.368 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí nhé!

VÌ SAO LẠI CHỌN MÀN HÌNH LED TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN ?

 

Vì sao lại chọn màn hình led trong các chương trình sự kiện

Màn hình led đem lại cho quý khách giá trị thẩm mỹ và khả năng hiển thị cao hơn hẳn so với các loại màn hình hay máy chiếu thông thường. Ở máy chiếu hình ảnh thường bị mờ do tác động của ánh sáng bên ngoài, trong khi đó màn hình led lại được cấu tạo bởi những bóng led chất lượng cao nên cho khả năng hiển thị vượt trội. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà chọn diện tích hiển thị phù hợp, đặc trưng của màn hình led đó chính là được thiết kế theo từng tấm module lớn lắp ghép lại với nhau, nhờ vào đó tính cơ động khá cao và dễ lắp ráp hay vận chuyển.

Giá trị của màn hình led nằm ở độ bền cao và khả năng làm việc bền bỉ có thể dùng trong nhà hay cả ngoài trời, trong khi đó mức tiêu thụ điện năng lại không cao. Điều này sẽ làm đáp ứng tốt cho các sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời, khi mà thời tiết nắng mưa luôn làm ảnh hưởng đến các thiết bị. Khả năng tái tạo màu sắc, hình ảnh sống động và chân thật giúp nội dung quý khách cần hiển thị cho người xem được thể hiện rõ rang và màu sắc hơn bao giờ hết.

VÌ SAO CHỌN D2 EVENTS LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED TẠI ĐÀ NẴNG

 

Vì sao chọn D2 Events là đơn vị cung cấp màn hình led tại Đà Nẵng

 

Đà Nẵng thành phố của du lịch và sự kiện đang nổi lên như là một điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức của các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân rất nhiều đơn vị sự kiện đã ra đời. Cho thuê thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng D2 Events hiện tại có nhiều hạng mục thi công cũng như các thiết bị phục vụ cho sự kiện của quý khách hàng, trong số đó cho thuê màn hình led chiếm số lượng lớn. Với những chương trình nhỏ hay đơn giản là tại gia đình quý khách có thể dùng những màn led nhỏ phù hợp với diện tích sử dụng. Còn đối với các chương trình lớn ngoài trời, sân khấu lớn đòi hỏi lượng màn hình led rất nhiều.

Với chi phí không quá cao, lại được đội ngũ nhân viên D2 Events chuyên thi công và lắp ráp điều khiển tận tình và chu đáo giúp khách hàng có được một buổi tiệc sự kiện như ý. Hiện tại D2 Events cho thuê và thi công màn hình led khắp các khu vực nội, ngoài thành Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần gọi là quý khách đã có những sản phẩm và dịch vụ như ý.

Các hạng mục màn hình led hiện có tại D2 Events.

  • Cho thuê màn hình led tại sân khấu Đà Nẵng.
  • Sử dụng màn hình led ngoài trời.
  • Màn hình led trong nhà.
  • Màn hình led cho quảng cáo.
  • Màn hình led khổng lồ.
  • Màn hình led đa dạng kích thước.
  • Màn hình led giá rẻ, đảm bảo….

Chắc chắn với khả năng đáp ứng, chất lượng kèm với sự nhiệt tình chu đáo D2 Events tự tin mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hợp lí, một bữa tiệc âm thanh ánh sáng hoành tráng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là thuê và sử dụng màn hình led tại Đà Nẵng.

Nhanh tay nhắc máy gọi đến D2 Events để chúng tôi có điều kiện phục quý khách tốt hơn, mọi nhu cầu chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2 Events

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 096 58 68 568 – 0905.018.368

Email: info@d2events.com

Quý khách nên đọc thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Tại Đà Nẵng Giá Rẻ D2 Events