Cách Lên Kế Hoạch Ý Tưởng Tổ Chức GaLa Diner Tại Đà Nẵng D2MEDIA

Tổ chức Gala dinner tại Đà Nẵng là một trong những hoạt động mà rất nhiều tổ chức, tập thể, doanh nghiệp tổ chức nhằm tri ân khách hàng cũng như cán bộ công nhân viên của mình trong suốt một năm làm việc vất vả. Hoạt động này thường đi kèm với những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của doanh nghiệp nhằm gắn kết các cán bộ nhân viên với cơ quan lãnh đạo, là sân chơi cho các cá nhân thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình, giao lưu giữa các phòng ban. Vậy để có một chương trình gala dinner hoàn hảo bạn cần chuẩn bị những gì ? Hãy để Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng D2 Events giúp bạn giải quyết những vấn đề này, mang lại cho quý khách một dịch vụ tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng thành công và độc đáo nhất.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC GALA DINER THÀNH CÔNG GỒM NHỮNG HẠNG MỤC NÀO


bi-quyet-to-chuc-gala-dinner-thanh-cong

 

Một chương trình tô chức gala dinner tại Đà Nẵng thành công đòi hỏi sự đầu tư và sự chuẩn bị chu đáo. Quý khách chưa lên được ý tưởng cho chương trình, bạn không biết nên chuẩn bị những gì cho buổi gala dinner của bạn, quý khách cảm thấy lóng ngóng không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này của công ty tổ chức sự kiện D2 Events Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo về các hạng mục mà bạn cần chuẩn bị cho việc tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp, đơn vị, công ty mình.

  1. Kịch bản chương trình: Chương trình gala dinner cho doanh nghiệp ngoài yếu tố nhân sự và thiết bị phục vụ xuyên suốt chương trình ra thì một yếu tố vô cùng quan trọng nữa góp phần thành công cho chương trình đó chính là một kịch bản chương trình độc đáo. D2 Events với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một kịch bản độc đáo và hấp dẫn, đảm bảo mang đến cho bạn sự thành công trong chương trình gala dinner.
  2. Chuẩn bị không gian tổ chức: Không gian tổ chức gala dinner phải rộng rãi, thoáng đãng, tốt nhất nên tổ chức ở phòng hội nghị của khách sạn hay resort, tor chức tại nhà hàng. Không gian tổ chức không đơn thuần là địa điểm diễn ra chương trình mà nó còn bao gồm nhiều hạng mục bao gồm khác như bàn sự kiện, sân khấu, quầy buffet…
  3. Chuẩn bị nhân sự thực hiện: Nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định chính đến sự thành công của gala dinner, vì vậy nhân sự phải được tuyển chọn kỹ lưỡng và phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể, như vậy các nhân sự mới nắm bắt được đầy đủ về nội dung và thời lượng chương trình giúp cho sự kiện diễn ra nhịp nhàng và đúng theo kịch bản. D2 Events cung cấp cho bạn nhân sự chuyên nghiệp, năng động: MC chương trình, nhóm múa, nhóm nhảy, PG đón khách, ban nhạc, ca sĩ…
  4. Gameshow trong gala dinner: trong bất cứ một chương trình gala dinner nào thì ngoài phần văn nghệ, thi tài năng ra thì để không khí chương trình nóng hơn vui hơn thì gameshow chính là nhân tố đóng góp và làm nên điều này. Việc chọn game cũng cần phải bám sát vào chủ đề của sự kiện, vào đối tượng khách tham gia sự kiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gameshow thú vị, độc đáo, hứa hẹn một chương trình sôi nổi và nhiệt huyết.
  5. Hệ thống thiết bị: Góp phần thành công và cái nhìn đa chiều cho chương trình, không thể thiếu sự hỗ trợ từ các thiết bị. D2 Events cung cấp cho chương trình gala dinner của bạn hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, màn hình led,…
  6. Tiệc buffet: Tiệc đứng hay chuẩn bị bàn tiệc với những món ăn, đồ uống phục vụ cho quý khách.

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2 Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố du lịch Đà Nẵng, là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp các gói dich vụ chất lượng nhằm mang lại cho quý khách sự hài lòng. Chúng tôi sẽ lên kịch bản chương trình hợp lí và độc đáo, xây dựng thiết kế chương trình một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sự kiện thì chúng tôi có thể giải quyết ổn thỏa tất tần tật những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.


cac-yeu-to-quyet-dinh-thanh-cong-cua-mot-chuong-trinh-gala-dinner-tai-da-nang

 

Với phương châm luôn coi sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, D2 Events Đà Nẵng luôn đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp để hiểu và nắm rõ mong muốn của khách hàng. Những yêu cầu mà bạn đưa ra trong chương trình gala dinner, D2 Events chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu đó của bạn và mang đến cho bạn một chương trình gala dinner tuyệt vời, độc đáo và thành công nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại văn phòng đại diện của D2 Events:

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Hoặc gọi vào số điện thoại: 096 58 68 568 – 0236 3787 379