35 ConCept Ý Tưởng Tổ Chức Team Building Độc Đáo Cho Tập Thể

Lên Concept Ý tưởng sự kiện chính là linh hồn của một chương trình sự kiện thành công. Hơn thế nữa tổ chức team building là một loại hình sinh hoạt tập thể rất được các doanh nghiệp chú trọng vì mong muốn, đặt kỳ vọng riêng. Mỗi chương trình với một concept và màu sắc riêng sẽ mang lại những giá trị tích cực, những thông điệp mà lãnh đạo muốn gởi đến nhân viên mình.

Hiểu được vấn đề đó, D2 Events gợi ý 35 ý tưởng concept chơi team building độc đáo để quý khách hàng tham khảo, chọn cho đơn vị mình một concept phù hợp hơn. Và đừng ngần ngại nếu cần tư vấn tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, miền Trung đừng ngần ngại liên hệ hotline: 096 58 68 568 - 0905 018 368 để được tư vấn, cùng doanh nghiệp mình thực hiện chương trình thành công nhất.

Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa hãy điểm qua những concept thú vị này nhé:

NHỮNG Ý TƯỞNG CONCEPT TỔ CHỨC TEAM BUILDING GẮN KẾT TẬP THỂ VỮNG MẠNH

những ý tưởng team building gắn kết tập thể vũng mạnh 

Ý tưởng tổ chức team building tập thể là 1 sân chơi tập thể yêu cầu sự kết nối, đoàn kết giữa tất cả thành viên với nhau. Qua những phần chơi, với sự cộng hưởng của tất cả mọi người ngoài việc mang lại kết quả tức thời mà còn có sức gắn kết tuyệt vời sau này trong công việc cũng như cuộc sống. Đó chính là lí do mà những concept mang tính tập thể luôn được ưu tiên hàng đầu.

1. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ "KẾT NỐI VƯƠN CAO"

Với thông điệp “ Kết nối vươn cao” các trạm game sẽ hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp với nhau, giữa công ty, doanh nghiệp với các bên đối tác, khách hàng để cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn của trò chơi từ những kinh nghiệm ấy tạo nên những bước chuyển mình đưa doanh nghiệp của bạn vươn cao đạt đến những thành công vượt mong đợi của mục tiêu đặt ra.

2. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ "VƯỢT KHƠI RA BIỂN LỚN"

Chủ đề team building “ Vượt khơi ra biển lớn” là phương châm có ý nghĩa rất sâu sắc, vực dậy tinh thần của các thành viên trong công ty. Luôn chủ động thay đổi và luôn không ngừng đổi mới bằng những chiến lược táo bạo, đầy sáng tạo để cùng nhau vươn đến thành công. Chương trình với các trò chơi độc đáo, các trạm game độc đáo đầy tính thử thách luôn hướng đến thông điệp: Hành trình đi đến sự thành công của doanh nghiệp giống như việc chèo lái, định hướng một con thuyền trên biển cả đầy sóng gió. Trong hành trình đó, mỗi thành viên trong một công ty, doanh nghiệp đều được quyền phán đoán và đưa ra những lựa chọn khác nhau, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách, áp lực, tập thể cùng nhau gắn kết dấn thân đi qua vùng bão tố vượt trùng khơi biển lớn mênh mông.

3. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ "DẪN LỐI THÀNH CÔNG"

Thành công của một doanh nghiệp là thành quả của sự kết hợp, nỗ lực của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp đó. Chương trình teambuilding “ Dẫn lối thành công” với thử thách khó khăn của hàng loạt trạm game mang đến sự gắn kết tinh thần tập thể với nhau, tạo cơ hội cho mọi thành viên có thể giao lưu với nhau, từ đó góp phần kick off tinh thần làm việc, truyền cảm hứng giữa các đồng nghiệp trong công ty để có thể cùng nhau mở ra những cánh cửa vàng của cơ hội để dẫn lối cho hành trình chạm đến ước mơ, thành công của doanh nhiệp.

4. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ "ONE TEAM, ONE DREAM"

Concept team building “ Oner team, one dream” được đông đảo các khách hàng lựa chọn với thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến tất cả các thành viên trong doanh nghiệp: Sức mạnh của một tập thể, sự đoàn kết và tinh thần chiến đầu ngoan cường của cùng một đội sẽ là chiếc chìa khóa quý giá để chúng ta gặt hái được những thành công.

5. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ "TOGETHER WE WIN"

Đến với team building “ Together we win”, các thành viên trong cùng một doanh nghiệp sẽ được truyền những ngọn lửa nhiệt huyết trong cuộc sống và công việc. Nỗ lực quyết tâm, xuất sắc dành được chiến thắng. Thông qua chương trình teambuilding, giúp mọi người hiểu được giá trị của tinh thần đồng đội, sự gắn bó, tình cảm mà các thành viên đã chia sẻ cùng nhau. Chính sự đồng lòng, tinh thần tập thể, cùng hướng về mục tiêu chung là vũ khí lợi hại làm nên chiến thắng.

6. TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ " WE ARE ONE"

Team building “ We are one”- chúng ta là một được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm truyền tải đi thông điệp về tinh thần đoàn kết, hòa hợp chung, không những trong công việc và còn trong cuộc sống của tất cả CBCNV trong cùng một công ty.

7. TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ " WE ARE FAMILLY"

Chương trình team building “ We are familly” với mục đích kết nối những trái tim của mọi người trong cùng một tập thể lại với nhau. Chương trình diễn ra với những trò chơi mới mẻ, hấp dẫn, mang tinh thần đồng đội rất cao. Không chỉ đơn thuần là những trò chơi mà mỗi trò chơi đều gửi gắm một thông điệp ý nghĩa về vai trò của mỗi cá nhân trong tập thể, sự lớn mạnh của tập thể khi các cá nhân cùng chung sức đồng lòng, phối hợp và đoàn kết để đi đến mục tiêu chung.

8. TOGETHER WE CAN CHANGE THE WORLD

Là một concept mang thông điệp có ý nghĩa quan trọng của Ban lãnh đạo hướng đến toàn thể CBCNV trong công ty. Thông qua chương trình với những trò chơi teambuilding mang tính thử thách cao để từ đó tạo một niềm tin tuyệt đối rằng: chúng ta là những thành viên tâm huyết, có thể vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc để vươn lên tầm cao mới và sẽ tiếp tục viết tiếp trang sử thành công của công ty trong nhiều lĩnh vực mới hơn nữa.

9. CONCEPT I CAN'T BUT WE CAN

“ I can’t but we can” được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn làm slogan cho chương trình teambuilding của mình, thông qua các trò chơi để gửi gắm thông điệp đến mỗi thành viên trong công ty về sức mạnh tập thể, về quyết tâm chinh phục và sát cánh bên nhau.Một cá nhân không được, đừng lo, hãy cứ yên tâm vì còn một đại gia đình lớn luôn chung lòng, chung sức bên cạnh bạn và cùng bạn chinh phục những cam go phía trước.

10. WE ARE SUPPERMAN

Teambuilding “ We are supper” là concept vô cùng độc đáo. Các siêu anh hùng sẽ cùng nhau vượt qua những rào cản của thách thức, tập hợp sức mạnh tập thể cùng nhau hướng đến mục tiêu chung, cùng chiến đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc.

11. Ý TƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "WE WILL WIN, WHEN WE WANT"

Chương trình team buiding “ We will win, when we want” là một slogan khơi dậy tinh thần của các chiến binh trong cuộc sống cũng như trong công việc của doanh nghiệp. Đến với những cánh cửa trò chơi trong “ làng thử thách” vượt qua khó khăn, từ đó tạo cho mỗi thành viên trong đội một niềm tin rằng: Chúng tôi có thể đạt được đến chiến thắng, đến thành công chỉ cần chúng tôi muốn. Và từ chương trình teambuilding sẽ tạo cho các thành viên cảm giác vui chơi thoải mái, những tiếng cười rộn vang cùng với một sức mạnh, kỹ năng và nghị lực chiến đấu vươn ra biển lớn trong cuông việc.

12. KEEP MOVING TOGETHER 

Trong một doanh nghiệp, sẽ có những lúc công việc khó khăn, áp lực. Các thành viên trong doanh nghiệp có lúc hào hứng đi thật nhanh, có lúc đi chậm và cũng có những lúc gần như chững lại và muốn bỏ cuộc. Chính vì vậy, concept teambuilding “ Keep moving together” cùng những trò chơi vừa có tính giải trí, vừa có tinh thần đồng đội, giúp các thành viên lấy lại phấn chấn, sự tự tin. Là món quà, thông điệp mà ban lãnh đạo doanh nghiệp muốn gửi đến CBCNV của mình rằng: công ty luôn dành những cơ hội lớn cho các thành viên và tin rằng các bạn sẽ làm được, hãy vực dậy và nắm tay và đi cùng nhau đến chiến thắng vinh quang.

13. YOU NEVER WALK ALONE.

Mục đích của concept này nhằm tạo cho các thành viên khi tham gia teambuilding tự tin. Khi đi một mình sẽ thất bại, nhưng đừng lo, phía sau còn có cả một đội luôn luôn đi cùng bạn để vượt qua những thử thách khó khăn. Đây chính là thông điệp ý nghĩa mà concept này muốn gửi đến các người chơi.

14. CONNECTING PEOPLE

Tất các các game sẽ chỉ được thực hiện thành công khi mọi người khi mọi người chơi có thể gần gũi và gắng kết cùng với nhau. Sự kết nối những thành viên trong đội chơi sẽ tạo được sự nhịp nhàng, tương tác, hỗ trợ mạnh mẽ với nhau dẫn đến chinh phục thành công một dễ dàng hơn

15. WORK HARD, PLAY HARD.

Với chủ đề “ Work hard, play hard”, mỗi nhân viên khi tham gia thử thách đều mang trên mình một tinh thần hết sức máu lửa, thử thách của chương trình càng khó khăn, các đội chơi lại càng tham gia hăng say. Qua chương trình, các chiến binh sẽ học được những giá trị lớn lao từ tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể vượt lên trên nọi khó khăn trong công việc.

NHỮNG CONCEPT TEAM BUILDING PHÁT HUY TỐI ĐA CÁ TÍNH TỪNG CÁ NHÂN TRONG TẬP THÊ

concept team building cá  nhân

Mỗi người là 1 cá thể độc lập trong cộng đồng, không ai giống ai và không thể thiếu ai. Những concept team building mang đậm tính cá nhân nhằm phát huy thế mạnh của từng người trong nhóm, giúp người đó biết được giới hạn sức mạnh của mình đến đâu và phát huy triệt để sức mạnh tiềm tàng đó.

16. BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG.

Concept teambuilding với slogan “ Bức phá để thành công” mong muốn mang lại những thử thách để toàn thể các CBCNV trong cùng một doanh nghiệp  tham gia, có cơ hội phát triển và thể hiện tư duy của từng cá nhân, tinh thần đồng đội và qua những trò chơi đó giúp thúc đẩy tinh thần nhân viên, doanh nghiệp có thể hiểu và tận dụng tư duy bức phá của mình để làm việc tốt hơn.

17. BLAZE WARRIORS

Những thử thách hấp dẫn trong concept “ Blaze warriors” rất thu hút các doanh nghiệp chọn làm slogan cho chương trình teambuilding của mình nhằm thúc đẩy tinh thần của mọi “ chiến binh” trong công ty. Qua những trò chơi thú vị sẽ tôi luyện cho người chơi một tinh thần và ý chí bền bỉ, không bao giờ chịu bỏ cuộc trước những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Để hoàn thành những mục tiêu lớn lao, đòi hỏi mỗi cá nhân phải nắm rõ điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Bên cạnh đó, thông qua chương trình teambuilding “ Blaze warriors” giúp mọi người rèn luyện ý chí kiên cường, tinh thần “ đồng đội” đoàn kết trong mọi hoàn cảnh, trở thành người tiên phong trong lĩnh vực mình hoạt động.

18. THE LEGEND OF GENERATION

Concept teambuilding “ The legend of generation” với những trò chơi mang tính thử thách cao, đòi hỏi các đội chơi phải có một niềm tin vững chắc, một tư duy sáng suốt và kết hợp cùng nhau đồng đều mới có thể vượt qua và làm nên một huyền thoại vẻ vang cho đội chơi của mình.

19. NOTHING IS IMPOSSIBLE 

Hàng loạt những thử thách của những trạm trò chơi sẽ đánh liên hoàn vào các đội chơi. Chính vì thế mà mỗi đội chơi phải chuẩn bị một tinh thần vững chải, vượt qua những khó khăn trước mắt. Sự cố gắng, khẳng định tư duy của mỗi thành viên sẽ là cánh cửa phá vỡ mọi rào cản của bản thân, vươn cao đến chiến thắng vinh quang.

20. BORN TO BE DIFFERENT

Chương trình teambuilding với concept “ Born to be different” với những thử thách liên hoàn đặt liên người chơi, đòi hỏi khả năng đương đầu thử thách, sự khéo léo, trí thông minh và tinh thần đồng đội cao mới có thể ượt qua được. Tham gia vào chương trình, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp vượt lên và phá vỡ những giới hạn của bản thân trong suy nghĩ, hành động thường ngày của đội ngũ nhân viên. Từ đó, sẽ tạo ra những thành tích vượt trội trong công việc và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

21. CHIẾN BINH THÉP

Đây là một trong những concept team building cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho buổi teambuilding của mình với những trò chơi mang tinh thần kỉ luật thép, tinh thần sáng tạo của các cá nhân và lòng tin tuyệt đối vào tập thể. Qua những trạm thử thách, mỗi người trong một tập thể sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách về giới hạn của bản thân, từ đó các chiến binh có thể thấm nhuần tinh thần và thông điệp của chương trình để định hướng, hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của mình trong việc phát triển đưa doanh nghiệp cùng tiến ra biển lớn.

22. NOW OR NEVER

Khi cơ hội đến, các thành viên phải biết nắm bắt để giúp đội chơi của mình nắm ưu thế trong loạt thử thách của game để dành lấy chiến thắng. Những trạm trò chơi trong Concept teambuilding “ Now or Never” sẽ giúp người chơi linh động, biết chọn đúng thời cơ ngay bây giờ để đi đến thành công.

23. GETUP AND RUN

Làng thử thách của các trạm trong concept teambuilding “ Getup and run” sẽ là những động lực khơi dậy tinh thần chiến đấu của từng thành viên trong một đội chơi. Từ đó sẽ tạo cho người chơi một niềm tin, một tâm thế sẵn sàng chạy đua với những khó khăn để đưa doanh nghiệp, công ty vươn ra khơi xa.

24. BE ALL YOU CAN BE

Tham gia các thử thách táo bạo, đầy thách thức của concept teambuilding “ Be all you can be” sẽ giúp các người chơi vận dụng được hết khả năng tư duy của mình, làm tất cả những gì có thể, phá vỡ giới hạn bản thân để đưa đội chơi của mình đến với chiến thắng vinh quang.

25. THE BEST OR NOTHING

Qua hàng loạt các khó khăn của những trạm game độc đáo, người chơi sẽ tìm được những cách chinh phục những thử thách một cách tốt và hiệu quả nhất, không để cho các đối thủ có cơ hội vượt mặt. Sau chương trình teambuilding, tất cả các thành viên sẽ rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá để vươn lên khiến bản thân mình trở nên tốt hơn trong công việc thay vì sự thụ động, thiếu tự tin như trước đây.

NHỮNG CONCEPT TEAM BUILDING TẬP THỂ VUI NHỘN CẦN ĐỌC

concept team building tập thể vui nhọn

Bên cạnh những concept team building với tính gắn kết, tính cổ vũ, tính giáo dục …. Thì ngày nay rất nhiều đơn vị chỉ đưa ra tiêu chí: team building là để chơi, để vui và những concept tưởng chừng rất nhí nhảnh, trẻ trâu lại được yêu thích.

26. HAIWAY DAY

Phong cách Hawai là một chủ đề phù hợp và lí tưởng để cả đội team của mình thật nổi bật trên bãi biển trong những ngày hè rực rỡ. Tận hưởng những giây phút thư giãn, tươi trẻ, căng tràn sức sống với những trò chơi vui nhộn, gắng kết tinh thần các thành viên tham gia. Giúp tập thể năng động, tự tin và vững mạnh.

27. CRAZY DAY

Một concept thể hiện sự vui nhộn, điên rồ “ Crazy day” sẽ là một đề tài mới lạ, thú vị mang tính năng động, máu lửa của những thành viên trẻ trung. Đến với các trò chơi, cùng nhiều thử thách vui nhộn, mọi người sẽ được quẩy hết mình, cùng nhau gắn kết xua tan đi những muộn phiền, căng thẳng để có những ngày làm việc tiếp theo hiệu quả hơn.

28. HELLO SUMMER

Chương trình teambuilding với slogan tươi trẻ, năng động “ Hello summer” được đông đảo khách hàng lựa chọn làm chủ đề cho buổi vui chơi, trải nghiệm của mình. Tại các trạm chơi sẽ có nhiều hoạt động, trò chơi teambuilding được tổ chức độc đáo, lạ mắt cho người chơi. Các đội sẽ phải cùng nhau chinh phục để dành chiếc cúp vô địch về cho đội của mình. Bên cạnh đó, những hoạt động trong chương trình Hello summer luôn hướng mọi người đến với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, phấn đầu để hoàn thiện chính mình.

Qua team building này, mục đích chính là tạo cho nhân viên một không khí sôi động, tạo khí thế tái tạo năng lượng để F5 lại cuộc sống và công việc.

29. XỎ DÉP VÀ ĐI

Các trạm trò chơi vui nhộn, những thử thách độc đáo là tất cả những gì mà concept teambuilding “ Xỏ dép và đi” muốn mang đến cho những người chơi. Tạo cho người chơi một tâm thế trẻ trung, năng động, thoải mái để tiếp thêm năng lượng tươi mới để có những ý tưởng sáng tạo cho công việc của mình.

30. HẾT HƠI VẪN CHƠI

Một khi đã hòa mình vào cuộc chơi thì mỗi người chơi sẽ cháy hết mình, không bỏ cuộc. Hiểu được sự năng động, tươi trẻ, căng tràn sức sống đó của mỗi thành viên, concept teambuiding “ Hết hơi vẫn chơi” mang lại hàng loạt trạm game với sự tươi mới, trẻ trung và vô cùng độc đáo, thú vị tạo cho người chơi một tâm thế thoải mái, cháy hết mình cùng chương trình.

31. THOÁT XÁC

Tạm rời xa vẻ ngoài chỉnh chu của công sở để đến với teambuilding với concept mới mẻ “ Thoát xác” với những trạm trò chơi mang tính trải nghiệm độc đáo, các thử thách ấn tượng, mới mẻ sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn, thoát xa những căng thẳng trong công việc thường ngày để tận hưởng sự trẻ trung đang sôi sục trong lồng ngực của mình.

Qua đây, mỗi cá nhân như được sống thật với những cảm xúc rất đời thường của mình, được quẫy hết mình, hò hét, vui chơi thỏa sức sau những ngày làm việc căng thẳng.

32. BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG

Mỗi doanh nghiệp đều đã hội tụ được rất nhiều siêu anh hùng, tuy nhiên giữa các siêu anh hùng vẫn chưa có đủ sự gắn kết nên việc đương đầu với các đối thủ cạnh tranh lớn vẫn chưa có nhiều hiệu quả. Với concept “ Biệt đội siêu anh hùng” cùng những hoạt động trò chơi thú vị sẽ giúp các siêu anh hùng có những phút giây vui nhộn, giải tỏa căng thẳng, các đội sẽ cùng chung sức, chung lòng để vượt qua những thử thách một cách xuất sắc. Đặc biệt qua chương trình teambuilding “ Biệt đội siêu anh hùng” giúp các đồng nghiệp trong công ty trở thành một tập thể gắn kết không thể tách rời.

33. ĐÃ CHƠI LÀ PHẢI CHẤT

Với concept “ Đã chơi là phải chất”- vui chơi hết mình, nhiệt tình hết mức hứa hẹn sẽ mang đến cho các thành viên một buổi chơi thú vị, đầy dấu ấn cảm xúc không thể nào quên. Các đội chơi sẽ lần lượt cùng nhau trải qua những thử thách cam go nhưng không kém phần hài hước. Và hơn hết là tinh thần máu lửa , quyết tâm đồng lòng cùng cả đội. Thầm nhuần câu nói “ Đã chơi là phải chất” các team sẽ có những giây phút bùng cháy quên trời đất. Tạo phấn khởi cho những ngày làm việc tiếp theo.

34. SUMMER PARTY

“ Summer Party” là chương trình teambuilding truyền đi thông điệp “ chia sẻ khoảnh khắc- xây đắp niềm tin” thu hút đông đảo các đội chơi với những trò chơi vui nhộn, ý nghĩa. Chương trình sẽ là món quà mà ban lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp gửi đến CBCNV với mong mướn thông qua các hoạt động vui chơi sẽ tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

35. ĂN CHƠI NGẠI GÌ MƯA RƠI.
Đây là 1 concept mang đậm tính giải trí, vui chơi mà các doanh nghiệp muốn dành tặng cho nhân viên công ty sau một năm làm việc hiệu quả. Với slogan " Ăn chơi ngại gì mưa rơi" concept này mong muốn tất cả mọi người sẽ bỏ qua hết những áp lực công việc, những bộn bề cuộc sống để cùng nhau tham gia một chương trình trọn vẹn nhất, máu lửa và nhiệt tình.

Trên đây là những concept chơi team building đã được D2 Events lên ý tưởng cũng như tổng hợp. Hi vọng quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được một kịch bản phù hợp với bản sắc văn hóa của đơn vị mình. Chúc cho quý doanh nghiệp sẽ có một chương trình team building thật ấn tượng.

Cần thêm thông tin về các concept team building, kịch bản team building, thuê game tools team building Đà Nẵng… vui lòng liên hệ D2 Events để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Nên đọc thêm đơn vị tổ chức team building tại Đà Nẵng chuyên nghiệp: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/to-chuc-teambuilding