5 Con Giáp Nào Có Vận Mệnh Tốt Nhất Năm Mậu Tuất 2018 | D2Media

Theo quan niệm Á đông, bước vào một năm mới sẽ có sự khởi đầu mới, cùng triết lý âm dương cho thấy được vận mệnh con người sẽ phụ thuộc vào năm đó là năm gì, có hợp tuổi hay không? Năm mới sắp đến, cùng xem trong năm Mậu Tuất 2018 này, top 5 con giáp nào sẽ được quý nhân phù trợ, đường quan lộ hanh thông, cùng xem nhé:

1. NGƯỜI TUỔI TỴ

Được xem là trung tâm vui vẻ với tính cách cởi mở hòa đồng, người tuổi Tỵ luôn biết cách tìm niềm vui trong công việc của mình và thu hút được sự chú ý của người xung quanh, và trong số đó có quý nhân của người tuổi Tỵ năm 2018.

Trong năm nay, nguồn phúc khí dồi dào cùng sự giúp đỡ của quý nhân sẽ giúp người tuổi Tỵ có thu nhập ổn định và gặp khá nhiều may mắn dù không cần phải chịu quá nhiều cực khổ. Với bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, tuổi Tỵ càng dễ dàng tiến xa hơn trên con đường tương lai của mình.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ hãy nhớ nên chú tâm vào nguồn thu chính bởi đó chính là nguồn thu nhập ổn định của mình. Cũng nên chú tâm sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển cho tương lai để giữ được tài lộc bền lâu, tuổi Tỵ nhé!

2. NGƯỜI TUỔI NGỌ

ngừoi tuổi ngọ năm 2018

Bước sang năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ vừa được hưởng tam hợp Thái Tuế, vừa có ba cát tinh: Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Qúy hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Vốn có sẵn tư duy mẫn tiệp cùng phong cách quyết đoán,  thường biểu hiện xuất sắc, được cấp trên tin tưởng

Với bộ ba cát tinh cộng thêm tư duy sẵn có, tuổi Ngọ năm 2018 là Ngựa đường trường, sẽ thu được nhiều thành quả bất ngờ trên đường học tập, kinh doanh. Đặc biệt, một niềm vui bất ngờ sẽ đến với người tuổi Ngọ vào tháng 6, 7, 8. Niềm mong ước bao lâu của tuổi Ngọ sẽ thành hiện thực, và người tuổi Ngọ có thể khiến các con giáp khác ghen tị vì phất lên quá nhanh đấy nhé!

3. NGƯỜI TUỔI MẸO

ngừoi tuổi mẹo năm 2018

Với tính cách tỉ mỉ, khéo léo và cẩn trọng, chưa cần bước sang năm mới, ngay từ cuối năm 2017, người tuổi Mão đã gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cứ đà này sang 2018, tuổi Mão sẽ càng gặp nhiều may mắn hơn, và hầu bao sẽ dày lên trông thấy đấy nhé!

4. NGƯỜI TUỔI DẬU

ngừoi tuổi dậu năm 2018

Xem tử vi 2018, thấy tuổi Dậu có thần Tài che chở, bởi vậy có vận trình tài lộc hanh thông vô cùng, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tài vận khởi sắc rực rỡ, chuyện khởi nghiệp thuận lợi nên người tuổi Dậu trong năm 2018 nếu có khả năng nên xem xét việc mở rộng phạm vi kinh doanh. Nam tuổi Dậu trong năm nay cũng có thể dựa vào chuyện tình cảm mà có thêm nhiều mối làm ăn buôn bán sinh lời.

5. NGƯỜI TUỔI TÍ

ngừoi tuổi ti năm 2018

Được Chính quan trợ mệnh vào năm Mậu Tuất, người tuổi Tí có quý nhân giúp đỡ. Từ đó thúc đẩy mở rộng các mối quan hệ của tuổi Tí với cấp trên, đồng nghiệp càng thêm yêu quý, thân thiết.

Theo đó, con đường tài vận của tuổi Tí 2018 rất rực rỡ và thuận lợi, tích lũy được nhiều tiền của. Người tuổi Tí cũng nên xông xáo thử thách mình ở những lĩnh vực mới để nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong năm đại cát này.

Nguồn: công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Hotline